Không có sản phẩm nào !

NHÀ ĐẤT AN PHÚ Đơn Vị Uy tín tại Thị Trường HuyệnThuỷ Nguyên Tp. Hải Phòng

Nhà Đất An Phú là đơn vị:

- Tiên phong cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản một cách chuyên nghiệp và uy tín tại Thị Trường Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

- Cung cấp các thông tin nghiên cứu thị trường tại các quận huyện trên toàn Hải Phòng ( giúp khách hàng, NĐT, Chủ đầu tư...cái nhìn tổng quát nhất dựa trên quá trình làm việc + R&D bất động sản của An Phú).

 - Phân phối, tư vần và phát triển....các dự án BĐS tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

 * Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cụ thể về lịch sử hình thành và phát triển:

- Từ đầu năm những năm 2010,  nhóm những lãnh đạo nòng cốt của An Phú bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực môi giới tại Hải Phòng

- Năm 2013 bắt đầu chuyển về hoạt động chuyên nghiệp tại Thuỷ Nguyên.

- Năm 2017: Thành lập Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đại An Phú với đầy đủ pháp lí theo quy định của Nhà Nước hoạt động kinh doanh bao gồm các lĩnh vực:

+ Dịch vụ môi giới mua bán, cho thuê Bất động sản
+ Dịch vụ hỗ trợ pháp lý Bất động sản
+  Dịch vụ ủy thác, ký gửi Bất động sản
+ Dịch vụ tư vấn đầu tư
+ Dịch vụ đăng tin quảng cáo Bất động sản

Một số hình ảnh Khai Trương Văn phòng Nhà đất An Phú mặt đường 359 Tân Dương, Thủy Nguyên

- Tháng 9/2019: Do làm đường 359 nên Văn Phòng Nhà Đất An Phú đã chuyển về địa chỉ số 1 TĐC Vsip, Thôn Bấc Vang, Dương Quan

- Cuối năm 2019:  An Phú bắt đầu cung cấp các bản tổng kết thị trường bất động sản Thuỷ Nguyên Hải Phòng theo quý một cách miễn phí.

Năm 2021: Với mong muốn gắn kết, bền lâu. BLĐ Nhà Đất An Phú đã quyết định thành lập Wia Group là một hệ sinh thái kết nối nhiều ngành nghề khác nhau thành 1 khối thống nhất để hợp tác cùng phát triển. 

Giá trị cốt lõi của Wia Group là triết lý kinh doanh “Kết nối Thành Công”. Điều này thể hiện trong mối quan hệ giữa các cán bộ công nhân viên, giữa Wia Group và đối tác, khách hàng và cộng đồng xã hội, đảm bảo hài hòa lợi ích của các bên liên quan trên cùng một con thuyền, hướng tới sự phát triển bền vững. Đặc biệt, Wia Group đã xây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, tin tưởng như người một nhà với các khách hàng song hành cùng Wia Group từ những ngày đầu thành lập.

Đầu năm 2023: An Phú bắt đầu triển khai mở rộng thị trường ra toàn Hải Phòng ở mảng phân phối dự án, đồng thời thực hiện quá trình R&D bất động sản ra hầu hết các quận, huyện tại Hải Phòng.

Chắc chắn trong thời gian tới.  Nhà đất An Phú sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, tạo sự tin cậy vững chắc để luôn có được sự tin tưởng, đồng hành và sát cánh cùng Quý đối tác và Quý khách hàng. Văn Phòng mới hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý đối tác và khách hàng cơ sở vật chất tốt hơn, phục vụ tốt hơn về chất lượng dịch vụ và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của tất cả các quý khách hàng trong thời gian vừa qua và sau này. Sự ủng hộ này là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà đất An Phú. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ quý khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Xin chân thành cảm ơn!

Hình ảnh văn phòng mới lô 02-LK22, khu Cửa Trại, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

            Mọi thông tin xin liên hệ: VP Nhà đất An Phú

            Địa chỉ: Lô 02 - LK 22, Khu Cửa Trại, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

            Điện thoại: 0358. 445.445 – 0936 77 39 68

            Website 1: http://nhadatanphu.com.vn/

            Website 2: http://nhadatanphu.com/

            Email: nhadatanphuhp@gmail.com

            Facebook:Nhà đất An Phú